WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN PHÁT - 0311414081

Đường dây nóng0918 540 603
(0)

Bộ lọc nâng cao

Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Dịch vụ

Tổng quan dịch vụ Sửa Chữa Xe Nâng uy tín chuyên nghiệp tại An Phát

Ngày đăng :07/09/2023 - 3:21 PM

Quá trình sử dụng xe nâng trong một thời gian dài, bên cạnh các lợi ích hổ trợ về sức lao động còn kéo theo nhiều mặt hạn chế bao gồm các hư hỏng phụ tùng và hệ thống trong động cơ xe nâng. Nắm bắt các tình trạng trên, dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp tại An Phát ra đời để phục vụ khách hàng, sửa chữa và phục hồi các hư hỏng để kéo dài thời gian hoạt động cũng như vận hành của xe nâng hàng.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng của An Phát cam kết có thể thực hiện được trên các dòng xe nâng dầu/ diesel, xe nâng xăng/ gas và xe nâng điện thông qua đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Các vần để thắc mắc về dịch vụ sửa chữa của công ty, khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để được giải đáp và tìm hiểu và tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Dấu hiệu nhận biết các lỗi hư hỏng của xe nâng hàng

- Đối với xe nâng dầu và xăng/gas

Khó khởi động: Xe nâng có thể gặp khó khăn trong quá trình khởi động. Điều này có thể xuất phát từ nguồn cung cấp nhiên liệu yếu, hệ thống điện không hoạt động, hoặc các vấn đề khác liên quan đến động cơ khởi động.

Màu khói không bình thường: Xe nâng thải khí xả có màu khói không bình thường hoặc phát ra khói đen, xanh, hoặc trắng thay vì khói bình thường. Màu khói không bình thường có thể là dấu hiệu của động cơ hoạt động không hiệu quả hoặc xe nâng hư hỏng.

Tiếng ồn không bình thường: Nếu nghe thấy tiếng ồn lớn hoặc tiếng động lạ khi xe nâng khởi động, điều này có thể xuất phát từ các bộ phận hư hỏng bên trong như động cơ, hộp số, hoặc hệ thống lái.

Tiêu thụ nhiên liệu tăng: Nếu xe nâng bắt đầu tiêu thụ nhiên liệu nhanh hơn bình thường mà không có sự thay đổi trong tải hoặc chế độ lái, đây có thể là dấu hiệu của hiệu suất động cơ kém, cần phải kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Rò rĩ nhiên liệu: Một trong những dấu hiệu hư hỏng phổ biến của xe nâng sử dụng xăng/ gas là rò rĩ nhiên liệu. Nếu mọi người thấy dấu vết dầu/ xăng dưới xe hoặc mùi xăng trong khoang động cơ, đó có thể là dấu hiệu của rò rỉ nhiên liệu từ động cơ, hộp số, hoặc hệ thống dầu khác.

Khó điều khiển: Khi gặp khó khăn trong việc điều khiển xe nâng, đặc biệt là khi nó cần phải quẹo hoặc đỗ, đó có thể là dấu hiệu của vấn đề về hệ thống lái hoặc treo. Đây cũng là các dấu hiệu thường xảy ra đối với xe nâng khi hư hỏng.

sửa chữa xe nâng, sửa xe nâng

- Đối với xe nâng điện

Hiệu suất giảm: Đây là dấu hiệu hư hỏng đâu tiên của xe nâng điện, xe có thể trải qua quá trình giảm hiệu suất. Điều này thể hiện qua tốc độ di chuyển chậm hơn, khả năng nâng giảm đi hoặc thời gian làm việc giảm.

Đèn cảnh báo hoặc lỗi trên bảng điều khiển: Máy tính điều khiển của xe nâng điện thường có các bảng điều khiển và đèn cảnh báo. Nếu mọi người thấy sự kích hoạt của bất kỳ đèn cảnh báo hoặc mã lỗi trên bảng điều khiển, đó có thể là dấu hiệu của sự cố hoặc lỗi trong hệ thống.

Sự rò rỉ nước hoặc dầu: Rò rỉ nước hoặc dầu là dấu hiệu mà mọi người cần phải chú ý. Rò rỉ nước có thể xuất phát từ hệ thống làm mát hoặc pin, trong khi rò rỉ dầu có thể đến từ hộp số hoặc các bộ phận khác.

Thiếu năng lượng hoặc sụt áp: Xe nâng điện thường sử dụng pin hoặc bộ điều khiển năng lượng để hoạt động. Nếu gặp sự sụt áp đột ngột hoặc thiếu năng lượng khi hoạt động, có thể là do pin hoặc bộ điều khiển năng lượng có vấn đề.

Hệ thống điều khiển không hoạt động: Nếu hệ thống điều khiển của xe nâng điện bị hỏng, điều này động nghĩa với việc có thể không thể điều khiển xe hoặc thực hiện các chức năng cần thiết.

Khi mọi người phát hiện bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào trên xe nâng, điều quan trọng nhất là nên thực hiện kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức để tránh tình huống nguy hiểm và giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này.

Xem thêm => Dịch vụ Sửa Chữa Các Loại Xe Nâng Toàn Quốc chuyên nghiệp Giá Rẻ nhất

Dịch vụ sửa chữa xe nâng của An Phát bao gồm những gì?

Đại tu động cơ các loại xe nâng hàng như Toyota, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, TCM, Hyster,….

Đại tu hệ thống xe nâng: Hệ thống điện, hệ thống thủy lực, hệ thống điền khiển, hệ thống làm mát, hệ thống động cơ, hệ thống phân phối khí,.…

Phục hồi và nâng cấp bình điện/pin của xe nâng điện, giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất hoạt động hiểu quả khi làm việc.

Chuyên sửa chữa hộp số xe nâng bao gồm: Hộp số tự động, hộp số sàn của xe nâng dầu/diesel.

Sửa chữa và phục hồi hệ thống thắng, bánh xe nâng định kỳ cho các dòng xe nâng.

Công ty cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng và thay mới bộ phận/ phụ tùng hư hỏng.

Nhận sửa chữa xe nâng hàng tại nơi 24/8 an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng động cơ điện - xăng – dầu – gas có tải trọng từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 8 tấn, 10 tấn của các hãng xe nâng như Komatsu, Toyota, Nissan, Komatsu, Hyster, Mitsubishi, TCM, Yale, Clark, Crown, Raymond, BT, Linder, Still, Jungheinrich, Doosan, Genie,…

sửa chữa xe nâng điện, sửa chữa xe nâng dầu, sửa chữa xe nâng gas, sửa chữa xe nâng tay

Xem thêm => Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện 24/7 Giá Rẻ Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại An Phát

Tại An Phát, khi khách hàng thực hiện bất kỳ dịch vụ sửa chữa xe nâng điện hoặc dầu, xăng đều sẽ được đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng. Ngoài các tiêu chí về chất lượng – an toàn là mục tiêu hàng đầu thì khách hàng sẽ được nhận thêm các lợi ích như sau:

Sửa chữa xe nâng hàng nhanh, đáng tin cậy, đảm bảo sau quá trình sửa chữa phụ tùng/ bộ phận không phát sinh các hư hỏng vặt, phụ tùng xe được phục hồi có thể sử dụng an toàn và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng, công ty chỉ thay thế các phụ tùng có mức độ hư hỏng nghiêm trọng và sẽ gia cố, phục hồi các hư hỏng nhẹ để hạn chế một phần chi phí không cần thiết.

Công ty đã tham khảo nhiều đơn vị sửa chữa trên thị trường và thống nhất chung về các chính sách giá cho khách hàng. Giá cả hợp lý và cạnh tranh, nó phù hợp cho các khách hàng lẽ và các doanh nghiệp sử dụng.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tại công ty được thực hiện theo tiêu chuẩn bảo hành riêng của hãng. Đối với các phụ tùng gồm 12 tháng, đối với các xe nâng tầm 6 tháng đến 12 tháng tùy vào mức độ và điều kiện hoạt động liên tục của xe. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để làm đánh giá và bảo trì xe nâng cho qúy khách.

Dịch vụ sửa chữa được thực hiện theo trình tự và đúng kỹ thuật. Công ty cam kết chữa đúng bệnh, không làm ẩu. Nếu quý khách hàng không hài lòng công ty sẽ hoàn tiền lại 100% số tiền ban đầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gặp phải một cách rõ ràng, chi tiết.

Xem thêm => Hướng dẫn Cách sửa chữa xe nâng đúng kỹ thuật chi tiết nhất

Quy trình sửa chữa xe nâng tại An Phát

Trong nhiều trường hợp ở quá xa khu vực dịch vụ, hoặc khách hàng gặp các sự cố về xe nâng tại công trường, kho bãi mà không thể di chuyển. Thì hãy yên tâm vì công ty An Phát cung cấp cho mọi người dịch vụ sửa xe nâng lưu động, tận nơi.  Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ ghi nhận thông tin, hỗ trợ sửa chữa xe nâng xe nâng tận nơi giúp mọi người. Các bước sửa chữa xe nâng được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khi gặp sự cố về xe nâng và có nhu cầu muốn sửa chữa, hoặc tư vấn bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận hổ trợ của công ty. Nhân viên  của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu mà khách cung cấp bao gồm các lỗi khách đang gặp phải.

Bước 2: Tư vấn hỗ trợ ban đầu.

Sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách cách xử lý sự cố ban đầu. Với các lỗi nhỏ, đảm bảo rằng khách hàng có thể xử lý được, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp khách khắc phục nhanh nhất. Trong trường hợp các lỗi liên quan là nghiêm trọng, công ty sẽ ghi nhận trực tiếp đến sửa chữa.

Bước 3: Đặt lịch hẹn sửa xe nâng tận nơi.

Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận thời gian sửa và địa điểm sửa chữa xe nâng. Sau khi chốt được thời gian, lịch làm việc. Công ty sẽ chuẩn bị các thiết bị,  phụ kiện, và công cụ sữa chữa xe nâng để tới hỗ trợ khách hàng.

sửa xe nâng gas, sửa xe nâng xăng, sửa xe nâng dầu, sửa xe nâng điện

Bước 4: Kiểm tra và sửa xe nâng tận nhà.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn diện các hư hỏng của xe và thống nhất về phương án sửa xe nâng với khách hàng. Các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành các công đoạn sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

Bước 5: Bàn giao xe và bảo hành.

Sau khi đã hoàn tất công việc sửa xe nâng, công ty sẽ bàn giao các biên bảng đánh giá xe và ghi lịch bảo dưỡng xe nâng. Công ty sẽ tư vấn cho khách cách bảo trì, bảo dưỡng dòng xe mà đang sử dụng và các lưu ý vận hành. Từ đó giúp khách hàng có thể hạn chế tối đa các hỏng hóc về xe nâng trong quá trình vận hành.

Có thể bạn quan tâm => Làm thế nào để tìm kiếm địa chỉ sửa chữa xe nâng giá tốt uy tín nhất?

Vì sao nên chọn sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp tại An Phát?

Công Ty An Phát có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa xe nâng hàng, là một trong những đơn vị sửa chữa xe nâng hàng đầu tại Tphcm. Đến với An Phát, bạn sẽ trải nghiệm được một dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh, hợp lý.

Với một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, công ty sẽ hổ trợ khách hàng tận nơi để kiểm tra miễn phí tình trạng xe, đưa ra một giải pháp hợp lý để sửa chữa và thay thế phụ tùng an toàn. Giúp xe nâng hoạt động ổn định và hạn chế các hư hỏng bất thường.

Công ty An Phát nhận sửa chữa xe nâng tại nội thành Tp.HCM, các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu Long An, Tây Ninh, Tiền Giang,… Và các tỉnh thành lân cận khác. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ nếu không hài lòng hoàn tiền 100% chi phí ban đầu.

Cần tư vấn thêm về các dịch vụ sửa chữa xe nâng và phụ tùng xe nâng chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Công ty An Phát qua

Thông Tin Liên Hệ CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN PHÁT

Trụ sở chính: 818/1/5 Nguyễn Kiệm, P.03, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐKD: 5/14 Hạnh Thông, P3. Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 02862 778 041

Hotline: 0918 540 603 – 0981692456

Email: anphat@phutungxenang.com

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa xe nâng khác tại: https://sieuthiphutungxenang.com/sua-chua-xe-nang-247

Chia sẻ:
upload/hinhanh/2160028415035430.png upload/hinhanh/360203073268314.png upload/hinhanh/911094849565380.png upload/hinhanh/592973453376653.png upload/hinhanh/8043889572566730.png upload/hinhanh/6653476909438620.png upload/hinhanh/7783632809480490.png upload/hinhanh/4394772724888320.png upload/hinhanh/5975839367410650.png upload/hinhanh/5016087496257180.png upload/hinhanh/6631815123744880.png upload/hinhanh/5446860041409820.png upload/hinhanh/3608895534469390.png upload/hinhanh/357153072043751.png upload/hinhanh/7626872180264180.png upload/hinhanh/6009066403426490.png upload/hinhanh/124682109758700.png upload/hinhanh/109057250999610.png upload/hinhanh/0384593242288860.png upload/hinhanh/768684545501040.png upload/hinhanh/198053300763831.png upload/hinhanh/068559476423726.png upload/hinhanh/430868070166239.png upload/hinhanh/371814571499746.png upload/hinhanh/535007359910419.png upload/hinhanh/353110962079844.png upload/hinhanh/244632479205781.png upload/hinhanh/478628152207558.png upload/hinhanh/349003789671232.png

Các hãng xe

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN PHÁT

Trụ sở chính : 818/1/5 Nguyễn Kiệm, P.03, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐKD : 5/14 Hạnh Thông, P3. Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT : 02862 778 041   Fax   028 62578041

DĐ: 0918 540 603 – 0981692456

Email : anphat@phutungxenang.com

Website: http://sieuthiphutungxenang.com/

 

DMCA.com Protection Status

Đăng ký báo giá

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Thống kê truy cập

Số người online: 21

Hôm nay: 1244

Tuần này: 6729

Tổng truy cập: 729297

Copyright © 2022 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN PHÁT. Design by Nina Co .,Ltd
Hotline

Nguyen Tuan Anh
tuananh.nguyen@phutungxenang.com
Nguyen Hong Chan
chan@phutungxenang.com
Nguyen Tan Dat
dat,nguyen@phutungxenang.com